Buddy Condom, BuddyCondom,

BuddyCondom เป็น ถุงยางอนามัยแบบแปลก ที่ผมได้มีโอกาสรู้จักครั้งแรกเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2544 จากรุ่นพี่ท่านหนึ่ง เมื่อผมได้มีโอกาสทดลองใช้จึงรู้สึกประทับใจและเกิดความคิดที่จะนำมาขายผ่าน เว็บไซต์ ซึ่งช่วงนั้นผมกำลังหัดทำเว็บไซต์ในวิชาที่ผมเรียนอยู่พอดี แต่เนื่องจากช่วงเวลานั้นค่าใช้จ่ายในการทำเว็บและเช่าพื้นที่มีราคาค่อน ข้างสูงมาก ผมจึงใช้โฮสต์ฟรีในการสร้างเว็บไซต์ โดยใช้ชื่อว่า “LamaiCondom” ซึ่งหน้าตาของเว็บไซต์ช่วงแรกๆจึงไม่ค่อยสวยงามมากนัก หลังจากที่ผมเริ่มโพสต์ขายสินค้า ก็เริ่มมีคนสนใจโทรเข้ามาสอบถามสินค้าบ้างเล็กน้อย แต่ช่วงนั้นผมขาดทุนทรัพย์ จึงไม่ได้ดำเนินธุรกิจนี้อย่างจริงจัง

 

โลโก้ และ กราฟิค ในยุคแรกๆของเว็บเรา

Buddy Condom, BuddyCondom, ถุงยาง Buddy, ถุงยาง บั๊ดดี้, ถุงยางอนามัย buddy

ปี พ.ศ. 2545 ผมเรียนจบมหาวิทยาลัยและเข้าสู่วงจรชีวิตการทำงานประจำเหมือนคนทั่วไป ด้วยภาระงานของผมที่ค่อนข้างเยอะ ทำให้ผมไม่มีเวลาที่จะสานต่อโปรเจ็คขายถุงยางอนามัย LamaiCondom ผ่านเว็บไซต์ ช่วงนั้นผมได้แต่คิดว่าจะทำ แต่ไม่ได้ลงมือทำและใช้ชีวิตการทำงานเหมือนคนธรรมดาทั่วไป

Buddy Condom, BuddyCondom,

จนกระทั่งประมาณปี พ.ศ. 2552 ผมได้โพสต์ขายสินค้า  BuddyCondom ขึ้นมาอีกครั้ง และได้มีลูกค้าท่านหนึ่งโทรเข้ามาเพื่อขอซื้อถุงยางอนามัย BuddyCondom เพื่อนำไปขายต่อ”เป็นจำนวนเงินประมาณ 6,000 บาท โดยโอนเงินมาให้ผมก่อนแบบไม่มีเงื่อนไข ” ทำ ให้ผมมีกำไรเหลือพอที่จะจดโดเมนเว็บไซต์และเช่าพื้นที่ทำเว็บไซต์เพื่อขาย ถุงยางอนามัย BuddyCondom อย่างเป็นทางการ และเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2552 เว็บไซต์ BuddyCondom.com ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการ

 

แนวคิดในการดำเนินธุรกิจของเรา

Sex เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตมนุษย์ที่เรามักไม่ค่อยได้หยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันมาก นักโดยเฉพาะสังคมไทย บางครั้งคู่รักส่วนใหญ่มักจะละเลยการสร้างความแปลกใหม่ให้กับ sex ของตนจนทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ …BuddyCondom.com จึงมีแนวคิดที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ sex ในชีวิตคู่ มีความแปลกใหม่มากขึ้น จึงได้จัดหาถุงยางอนามัยชนิดผิวพิเศษ รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ มาเพื่อจำหน่ายให้กับทุกท่านที่ต้องการสร้างความแปลกใหม่ให้กับ sex ของท่าน โดยเราคำนึงถึงความปลอดภัยและความประทับใจของลูกค้าเป็นหลัก

ปณิธาน

เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ Sex ในชีวิตคู่ของท่านมีชีวิตชีวา มากขึ้น

นโยบายในการดำเนินธุรกิจ

เราดำเนินธุรกิจโดนอาศัยหลักคำสอนที่ว่า “ซื่อกินไม่หมด  คดกินไม่นาน” BuddyCondom.com เกิดขึ้นได้เพราะความไว้วางใจจากลูกค้าท่านแรกที่โอนเงินมาให้ผมก่อนแบบประมาณ 6,000 บาทโดยไม่มีเงื่อนไข  รวมทั้งผมเองก็มีความมุ่งมั่นที่จะเติบโตในธุรกิจ E-commerce ดังนั้นผมมีความเชื่อว่า ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ผมก้าวไปยังจุดหมายนั้นได้ การกระทำใดที่จะเป็นการเอาเปรียบลูกค้า ผมจะไม่ทำเด็ดขาด

 

อร์เดอร์จาก สมาคมแนวร่วมภาคธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์(TBCA)

เมื่อประมาณปลายปี พ.ศ.2552 BuddyCondom.com ได้รับการสั่งซื้อถุงยางอนามัย BuddyCondom จากสมาคมแนวร่วมภาคธุรกิจไทยต้านภัยเอดส์(TBCA) เป็นจำนวนประมาณ 10,000 ชิ้น เพื่อนำไปจัดทำเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ในการใช้ถุงยางอนามัย

Buddy Condom, BuddyCondom,

Buddy Condom, BuddyCondom,


 

เรื่องราวที่มาของเรา BuddyCondom.com ถุงยางแบบแปลก