ร้านขาย เซ็กทอย- ซื้อSextoy

สั่งซื้อ Sextoy ดิลโด้ ของปลอมผู้ชาย นุ่มๆ ที่นี่

อุปกรณ์ Sextoy-เซ็กทอย กางเกงติดจู๋ปลอม สำหรับ ทอม-เลสเบี้ยน ไข่สั่น ของเล่นบเตียง
อวัยวะเพศชายปลอม นุ่ม นิ่ม คุณภาพดี ราคาไม่แพง
สั่งซื้อง่ายๆ แอดไลน์ สั่งกับแอดมินได้เลย
เช็คราคาก่อนซื้อ มั่นใจว่าถูกกว่าร้านอื่น จัดส่งมิดชิด มีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยนะ

ควยปลอม


จะดีกว่าไหมถ้าสาว ๆ เปิดประสบการณ์ครั้งแรกด้วย Sextoy

สาววัยแรกแย้มส่วนใหญ่อาจจะเคยชินกับสังคมไทยกดทับผู้หญิงด้วยค่านิยมรักนวลสงวนตัว   และมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องลับเฉพาะ อีกทั้งการดูหนังโป๊หรือการช่วยตัวเองด้วยดิลโด้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควร จึงมักเขินอายและไม่กล้าลองทำความรู้จักกับร่างกายตนเองก่อนลงสนามจริง  เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับคนรัก  อาจไม่รู้ความต้องการของตัวเองมากพอให้สุขสมตามที่ใจนึกฝัน        พาลมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องไม่ดีเพิ่มขึ้นไปอีก ถ้าหากคุณไม่อยากประสบปัญหาเซ็กส์ครั้งแรกไม่น่าประทับใจเซ็กส์ต่อไปไม่ดีขึ้นสักที ควรอ่านเหตุผลว่าทำไมการเปิดประสบการณ์ครั้งแรกด้วย เซ็กทอย นั้นสำคัญสำหรับสาว ๆ ทุกคน

 

ครั้งแรกของผู้หญิงมักเจ็บปวดเสมอ

การไม่เรียนรู้ลิ้มลองการช่วยตัวเองด้วย ดิลโด้ อาจทำให้สาว ๆไม่เคยชินเมื่อถึงเวลาเจอของจริงที่มีขนาดใหญ่จนเกินรับไหว แต่ถ้าหากเคยลองช่วยตัวเองด้วย เซ็กทอย หลาย ๆ ครั้งแล้วช่องคลอดของคุณจะขยายยืดหยุ่นตามขนาดของ ดิลโด้ ความเจ็บปวดก็จะลดลงตามความเคยชินเหมือนเวลาที่คนเรามีเซ็กส์หลายครั้งในหนึ่งสัปดาห์จะได้รับเอฟเฟคน้อยกว่าคนที่ห่างหายจากการมีเซ็กส์ไปนานแรมปี

 

เซ็กทอย ช่วยละลายพฤติกรรมได้

ความเขินอายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายหลายคนมองว่าน่ารักแต่จะเป็นอุปสรรคแน่นอนหากคุณเลือกใช้ผิดที่ผิดเวลา ดังนั้นการลองใช้ ดิลโด้ เพื่อช่วยตัวเองก่อนการมีเซ็กส์ครั้งแรกกับใครก็ตามที่คุณตกลงปลงใจอาจจะทำให้เซ็กส์ของคุณเป็นที่น่าจดจำมากกว่าการที่เขินอายไม่กล้าทำอะไรจนทำให้ผู้ชายของคุณหมดอารมณ์ได้

 

จู๋ปลอม เย็น ๆ จะสู้เอ็นอุ่น ๆ ได้อย่างไร

               หลายคนคงเคยชินกับประโยคนี้จนมองว่า ดิลโด้ ไร้ประโยชน์ยังไงสาวส่วนใหญ่ต้องเลือกมีครั้งแรกกับผู้ชายมากกว่าการช่วยตัวเองผ่านการใช้ดิลโด้ อยู่แล้ว ความคิดนี้อาจจะทำให้คุณต้องเสียใจ เพราะผู้หญิงกว่า 80 เปอร์เซ็นไม่ถึงจุดสุดยอดตามใจหวัง หากคุณเคยวาดฝันว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยากเอื้อม  ไปถึงจุดนั้น การช่วยตัวเองด้วย จู๋ปลอม ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะจะทำให้คุณรู้จักร่างกายและจุดเสียวของตัวเองจนทำให้คุณสามารถไปถึงฝั่งฝันได้ด้วยมือและ จู๋ปลอม ในมือของคุณ เท่านั้นยังไม่พอถ้าคุณอยากเสร็จพร้อมกับคู่นอนของคุณในอนาคตบ้างก็คงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากเคยลองพีคด้วยควยปลอมมาก่อนแล้วครั้งหนึ่งการเสร็จด้วยควยจริงก็คงเป็นเรื่องง่ายดาย

จากเหตุผลข้างต้นที่ยกมาอาจจะสะกิดใจใครหลายคนให้หันกลับมามองว่าเรื่องความต้องการทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ และการช่วยตัวเองด้วย จู๋ปลอม ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอย่างที่สังคมกดทับสาว ๆ ไว้ ลองเปิดใจและรับประสบการณ์ครั้งแรกผ่านการใช้ดิลโด้แล้วความสุขเรื่องบนเตียงจะเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใครทุกคนก็สามารถเนรมิตให้ตัวเองได้